Tường thuật trực tiếp chương trình Trại Đại Bàng

 

Hôm nay, ngày 12/12/2014, khóa học Trại Đại Bàng đã chính thức bắt đầu với sự tham gia của gần 80 học viên tại tòa nhà Charmvit, Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Đây là lần thứ 3 chương trình được tổ chức nhằm sẻ chia những kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng. Dưới sự dẫn dắt đầy nhiệt huyết của Diễn giả-Luật sư Phạm Thành Long, các học viên đến từ ba miền cả nước đã thực sự được sống trong sự bùng nổ về năng lượng với một lượng kiến thức vô cùng lớn.

Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên về chương trình.

Ảnh: Các học viên Trại Đại Bàng chăm chú lắng nghe bài giảng
Ảnh: Các học viên Trại Đại Bàng chăm chú lắng nghe bài giảng

 

 

Ảnh: Diễn giả Phạm Thành Long cùng các học viên thảo luận về "Chiến lược làm giàu"
Ảnh: Diễn giả Phạm Thành Long cùng các học viên thảo luận về “Chiến lược làm giàu”

 

Chia sẻ cảm xúc của mình sau buổi học đầu tiên, chị Lương cho biết “Tôi thật sự xúc động khi được tham gia buổi học ngày hôm nay. Rất ấn tượng với những chiến lược làm giàu mà thầy Phạm Thành Long đã chỉ dạy. Hôm nay cũng là sinh nhật tôi, được nhận những lời chúc mừng và cái ôm từ gần 80 người tại đây quả thật là một điều may mắn. Đây sẽ là sinh nhật không bao giờ quên trong cuộc đời tôi”.

Hay cô Hương đến từ Hà Nội lại đưa ra ý kiến “Lượng kiến thức thầy dạy rất nhiều, và vô cùng có ý nghĩa. Tôi rất thích thú với câu chuyện tượng Phật mà thầy đã kể. Đồng thời, tôi tin rằng, sau khóa học này, tôi có thể hệ thống hóa công việc của mình, thoát khỏi sự trì trệ mà hàng chục năm qua đang đeo đuổi tôi.”.

Buổi học đầu tiên của khóa học 5 ngày đã kết thúc vào 22h. Mặc dù kéo dài gần 12 giờ đồng hồ, thế nhưng tất cả các học viên đều cảm thấy vui vẻ và tràn đầy năng lượng. 4 ngày còn lại hứa hẹn sẽ còn mang lại thêm nhiều hơn nữa những tư duy, cách thức hành động để làm giàu, làm cho cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Check Also

Chỉ một từ thôi… Nó rất giá trị với người biết dùng nó ​

Đã bao giờ nghe thấy một từ nào đó, rất đơn giản, rồi đột nhiên …

Chờ đã! Bạn có muốn nhận quà từ Long!

Tôi sẽ gửi tặng bạn những món quà vô cùng tuyệt vời liên quan đến sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp, xây dựng thương hiệu cá nhân,...

Chúc mừng bạn! Tôi đã gửi quà qua email cho bạn. Vui lòng kiểm tra email nhé!

>
Powered by WishList Member - Membership Software
Web Analytics