Chúc mừng những CEO đã vô địch thử thách Hạ Long – Cuộc thi dành cho các CEO

Cuộc thi dành cho các CEO và hàng nghìn doanh nhân năng động từ khắp mọi miền đất nước đã chính thức khép lại

Một cuộc thi với sức lan tỏa khủng khiếp, gần 10.000 thí sinh tham dự tranh tài trong lĩnh vực Internet Marketing và giải thưởng cuối cùng chỉ dành cho 10 người có điểm số cao nhất.

Một cuộc thi chỉ diễn ra vỏn vẹn trong 20 ngày nhưng mang lại quá nhiều giá trị về mặt chiến lược kinh doanh cho những người tham gia, đặc biệt với những doanh nhân luôn nắm giữ vị trí Top 10.

Nếu bạn có suy nghĩ giống số đông: “Ha Long Bay – The CEO Contest 2017 là một cuộc thi vô bổ, tốn năng lượng và ít giá trị” thì Bạn đã vừa bỏ lỡ một cơ hội vàng và quan trọng là không-mất-một-đồng-chi-phí để nâng cao hiệu quả doanh nghiệp, cải thiện tối đa doanh thu và gia tăng lượng khách hàng của Bạn…theo cấp số nhân.

Bởi, đây chính xác là một cuộc chơi thiết kế cho các CEO, chính cách người đứng đầu Doanh nghiệp tham gia trong cuộc thi này sẽ quyết định sự thành bại trong “cuộc chơi kinh doanh” hiện tại của họ.

Để chiến thắng cuộc chơi này, Bạn sẽ cần nhận thức được bản chất của Kinh doanh đó là:

KINH DOANH = MARKETING + ĐỔI MỚI

Không chỉ là người am hiểu các chiến lược Marketing cho Doanh nghiệp, Bạn còn cần sử dụng Internet một cách sáng tạo và thông minh để biến nó thành đòn bẩy hiệu quả giúp đạt được mục đích của Doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Phần thưởng dành cho những người về đích không chỉ là cơ hội được học tập và chia sẻ với Peer group của Doanh nhân, Diễn giả Phạm Thành Long, không chỉ là quyền sở hữu một vũ khí bom tấn mà bất kỳ doanh nhân nào cũng thèm muốn – TUYỆT CHIÊU ĐÀM PHÁN, càng không chỉ là Chuyến đi 3 ngày 2 đêm trên Du thuyền đẳng cấp 5* tại Kỳ quan thiên nhiên Thế giới – Vịnh Hạ Long, 10 CEO chiến thắng chắc chắn đã CÓ được nhiều hơn thế:
Sở hữu danh sách những công việc cụ thể cần làm (Checklist) cùng những công cụ hiệu quả, những vũ khí tối tân và mạnh mẽ trong Marketing. 
Công thức “mì ăn liền” để gia tăng lượng khách hàng tiềm năng và đột phá doanh số.
Được thực hành những kiến thức kinh doanh cực khủng, lừng danh trong khóa học huyền thoại “Eagle Camp”: Chiến lược Upsale, Chiến lược Thay đổi bao bì, Chiến lược Đa kênh 10×10, Chiến lược Tặng thêm quà, Chiến lược Raving fan…
Phát triển bản thân (trở thành ngườii mà đội nhóm/khách hàng/đối tác…ngưỡng mộ và muốn làm việc cùng)

Và sau đây, kết quả được mong chờ nhất, danh tính những CEO xuất sắc nhất sắp sửa được tiết lộ…
Top 20 Ha Long Bay – The CEO Contest 2017 

Dựa trên kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức xin chúc mừng Top 9 CEO trong danh sách trên (Do vị trí số 06 được nắm giữ bởi Người tổ chức – Luật sư, Diễn giả Phạm Thành Long). 8 người thắng cuộc cùng 2 người chơi may mắn sẽ nhận được một chuyến du lịch đẳng cấp 5* đồng thời được huấn luyện chiến lược kinh doanh cùng nhà đào tạo Phạm Thành Long tại Kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hà Long từ ngày 10-12/12/2017 tới đây.

Chương trình Hạ Long Contest đã thực sự khép lại cùng với những dư âm tốt đẹp. Một chặng đường đầy cảm xúc để tìm ra được những chủ doanh nghiệp đầy tài năng và triển vọng.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng lại những hình ảnh ấn tượng nhất trong Cuộc thi:

Một lần nữa xin chúc mừng những Người chiến thắng! Hẹn gặp lại trong 1 sân chơi gần nhất dành cho các Doanh nhân.