“Các chủ doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ là đối tượng mà tôi thường xuyên tiếp xúc. Vì họ nhỏ và siêu nhỏ, nên bản thân các chủ doanh nghiệp còn cần phải bổ sung rất nhiều kiến thức trong kinh doanh, để có thể vượt qua những sóng gió của thương trường.

Họ giống như những chú đại bàng non nớt, rất khát khao bay cao, nhưng chưa đủ sự dũng mãnh và sự trải nghiệm”, Luật sư – Nhà huấn luyện doanh nghiệp Phạm Thành Long, bày tỏ tại “Ngày hội Eagle Day – Ngày Đại bàng khoe sắc”, diễn ra tháng 2 vừa qua với sự tham gia của gần 1.000 doanh nhân là học viên khóa học Eagle Camp.

Đây là sự kiện thường niên do Luật sư Phạm Thành Long cùng cộng sự, phối hợp với Công ty TNHH Đào tạo Doanh nhân tổ chức.

Eagle Day-Ngày ‘Đại bàng khoe sắc

Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ nhu cầu của thị trường hiện nay.

Eagle Day 2023 trở thành một minh chứng cụ thể về thành quả ứng dụng giải pháp công nghệ trong kinh doanh. Hàng loạt các doanh nhân đã “khoe” chiến tích của mình trong kinh doanh Online.

Chia sẻ tại sự kiện, CEO Nguyễn Hiếu Yoga cho biết: “Nhờ những chiến lược, cũng sự chỉ bảo thực tế của thầy Phạm Thành Long mà tôi đã có được thành công hôm nay. Hơn 1 triệu người theo dõi kênh Youtube của tôi hiện nay, và tôi đang làm mới bản thân mỗi ngày thông qua các bài học của Eagle Camp. Một điều nữa mà tôi không thể không nhắc tới, đó là Eagle Camp đã cho tôi những mối quan hệ vô giá”.

“Từ một người chỉ kinh doanh đơn thuần, trực tiếp thuyết phục khách hàng, tìm kiếm khách hàng…., giờ đây, nhờ online mà tôi đã đạt được những thành công chưa bao giờ nghĩ tới. Thông qua kênh Youtube, tôi đã có hàng triệu khách hàng theo dõi thường ngày”, CEO Đặng Hải Đăng, Youtuber chăm sóc bé thơ, đến từ Thanh Hóa bày tỏ.

Những thành viên Eagle Camp đạt nút Vàng và Bạc của Youtube.

Những thành viên Eagle Camp đạt nút Vàng và Bạc của Youtube.

Mỗi năm một màu sắc khác nhau, Eagle Day không chỉ là ngày nhưng cánh chim Đại bàng từ mọi miền đất ước bay về “tổ” để cùng nhau chia sẻ những thành công, những bài học kinh doanh quý giá, mà còn là cơ hội kết nối, tìm ra những hướng đi mới để phát triển… Bên cạnh đó, các thành viên Eagle Camp sẽ cùng Luật sư Phạm Thành Long đúc rút lại những bài học đã qua, để cùng nhìn thấy sự thay đổi của thị trường và cập nhật những kiến thức mới theo xu thế của thời đại.

“Quan hệ và thành công trong kinh doanh luôn song hành cùng nhau. Nếu chúng ta không xây dựng mối quan hệ uy tín, bền vững với đối tác, với khách hàng, thì không bao giờ có thể thành công”, Luật sư Long nhấn mạnh.

“Còn có rất nhiều thành viên Eagle Camp khác đang và tiếp tục nỗ lực áp dụng các giải pháp của chương trình huấn luyện Eagle Camp vào hoạt động kinh doanh của mình. Không phải ai cũng có thể thành công ngay, song cái mà họ nhận được từ Eagle Camp đó chính là sự bền bỉ, kiên trì, nỗ lực, sáng tạo và học hỏi từ đồng đội…

Cơ hội thành công không dành cho tất cả, mà chỉ những người thực sự mong muốn vượt qua mục tiêu đã đặt ra, mới có thể chạm tay vào hai chữ ‘Thành công’. Hầu hết các thành viên Eagle Camp là doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, nên chỉ có sự kết nối, hợp tác với nhau, ứng dụng hiệu quả các chiến lược kinh doanh sẽ giúp họ tăng thêm sức mạnh, vượt qua sóng gió, khó khăn của thương trường”, ông Long nói.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Eagle Camp thu hút sự tham gia của hàng nghìn doanh nhân đang kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Hầu hết những doanh nhân đều đang gặp các vấn đề trong cuộc sống nói riêng và kinh doanh nói chung.

Họ cần được định hướng, cũng như xác lập những mục tiêu cụ thể để đạt tới. Bên cạnh đó, thành viên Eagle Camp còn được trang bị những kiến thức mới trong kinh doanh như: Cách tạo lập thị trường cho sản phẩm; Quản lý tài chính, nhân sự, rủi ro trong kinh doanh; Các kỹ năng xây dựng đội nhóm; Kỹ năng kinh doanh Online; Phương pháp chăm sóc và giữ chân khách hàng; Đổi mới cách đóng gói sản phẩm và tìm kiếm nhu cầu thị trường….

Theo Tạp chí điện tử doanh nhân trẻ

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × one =