• Home  / 
  • Blog  / 
  • Báo chí
  •  /  Ái nữ diễn giả Phạm Thành Long đạt giải Mẫu nhí triển vọng tại Tinh hoa thiếu nhi Việt

Ái nữ diễn giả Phạm Thành Long đạt giải Mẫu nhí triển vọng tại Tinh hoa thiếu nhi Việt

Lần đầu sải bước trên sàn catwalk tại sự kiện lớn nhất Hà Thành đầu năm 2019, bé Phạm Thiên Long – ái nữ thứ 5 của diễn giả Phạm Thành Long đã xuất sắc giành giải thưởng Mẫu nhí triển vọng tại Tinh hoa thiếu nhi Việt 2019.

Vừa qua, Festival văn hoá truyền thống Việt và giao lưu văn hoá quốc tế 2019 do UBND thành phố Hà Nội và Sở Văn hoá & Du lịch tổ chức đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Một trong những hoạt động gây chú ý của Festival là chương trình Tinh hoa thiếu nhi Việt.

Gương mặt xinh xắn, thần thái hút hồn của mẫu nhí Phạm Thiên Long.
Gương mặt xinh xắn, thần thái hút hồn của mẫu nhí Phạm Thiên Long.

Một trong những hạng mục được nhiều khán giả quan tâm đó chính là giải thưởng Mẫu nhí triển vọng. Và cô bé mẫu nhí Phạm Thiên Long đã xuất sắc giành được danh hiệu ưu tú này.

Những bước catwalk trên sân khấu lớn.
Cô bé đã gây ấn tượng với nhiều khán giả.

Phạm Thiên Long chính là ái nữ thứ 5 nhà Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long. Với vai trò là người huấn luyện truyền cảm hứng đến công chúng, Luật sư Phạm Thành Long là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn người tham gia mỗi chương trình của ông. Thiên Long cũng chính là người sát cánh bên cha trong mỗi chương trình truyền cảm hứng hàng ngàn người trong nhiều năm, có lẽ chính vì thế mà bé đã học được sự tự tin, bản lĩnh đứng trước đám đông ngay từ khi còn nhỏ.

Phạm Thiên Long là ái nữ thứ 5 nhà Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long.

Cô bé Phạm Thiên Long là học sinh lớp 1 trường Quốc tế BVIS, tuy còn nhỏ nhưng bé rất thông minh, hoạt bát. Cô bé còn giỏi Tiếng Anh và có nhiều khả năng như catwalk, múa, hát… Ở trường, Thiên Long luôn tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ và ngoại khóa nổi trội.

Trong đêm Tinh hoa thiếu nhi Việt 2019 vừa qua diễn ra tại Hoàng Thành Thăng Long, khác với phong cách ngọt ngào như búp bê thường ngày. Thiên Long đã thật sự trở thành tâm điểm khi trình diễn trang phục cá tính với gam màu vàng nổi bật. Cô mẫu nhí hóa thân thành cô nàng mạnh mẽ đầy sức hút cho thấy sự biến hóa đầy tinh tế và khả năng trình diễn đa màu sắc cuả mẫu nhí 6 tuổi này. Mặc dù lần đầu tham gia một sự kiện lớn với vai trò người mẫu, nhưng từng cử chỉ, thần thái của cô bé 6 tuổi không khác gì một hoa hậu, siêu mẫu tương lai “đốn tim” khán giả và giới chuyên môn.

Nhà báo Đông Vũ cùng ban tổ chức chương trình trao tặng giải thưởng cho cô bé Thiên Long.
chương trình trao tặng giải thưởng cho cô bé Thiên Long.
Thiên Long giành giải Mẫu nhí triển vọng trong Tinh hoa thiếu nhi Việt 2019.

Thiên Long giành giải thưởng Mẫu nhí triển vọng là một niềm hạnh phúc và tự hào đối với gia đình, đặc biệt là mẹ – người theo sát và chăm sóc cô bé trong suốt chương trình.

Điều đặc biệt, đây là lần đầu tiên Thiên Long bước trên sàn catwalk quy mô lớn, cô nhóc cũng mới chỉ theo học một vài buổi đào tạo mẫu nhí với siêu mẫu Mạnh Khang và nhà báo Đông Vũ.

“Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”. Dù mới chỉ tham gia một buổi học mẫu nhí do siêu mẫu Mạnh Khang và Nhà báo Đông Vũ chỉ dạy nhưng nhóc tỳ Thiên Long đã chứng tỏ được tố chất nghệ thuật của mình

Chị Bạch Lệ Thoa – mẹ của bé Thiên Long là một luật sự truyền cảm hứng hạnh phúc tới nhiều người phụ nữ Việt. Theo con từ những bước đầu tham gia nghệ thuật, chị chia sẻ: “Ngay khi được nhà báo Đông Vũ chia sẻ về ý nghĩa lớn về một chương trình lớn khởi niệm về 1000 năm Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến, tôi đã thực sư mong muốn con gái được sải cánh trình diễn trên sân khấu, góp phần công sức ca ngợi vẻ đẹp truyền thống văn hóa Việt Nam. Và thực sự trải nghiệm chương trình sân khấu đẳng cấp này, tôi và con gái rất hạnh phúc với vẻ đẹp con người, văn hóa, sáng tạo của người Việt Nam chúng ta”.

Thiên Long giành giải Mẫu nhí triển vọng trong Tinh hoa thiếu nhi Việt 2019.

Mẹ bé cũng cho biết, Thiên Long đặc biệt yêu thích múa ballet và hát. Ở nhà, cô bé thường tự mở các video âm nhạc và đung đưa nhảy múa theo giai điệu. Vì vậy sắp tới, mẹ của Thiên Long sẽ cho con gái theo học múa ballet để con được thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Hi vọng với tài năng thiên phú cùng sự yêu thương dẫn dắt của những người thầy lớn, Thiên Long sẽ nhanh chóng đạt được những thành công trên con đường nghệ thuật mà em đang theo đuổi. Với phong cách trình diễn và biến hóa linh hoạt, những điều ấy sẽ làm nên “ngôi sao” Thiên Long tỏa sáng, chinh phục mọi sàn catwalk trong nước và trên thế giới.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Nguồn: https://tintuc.com.vn/ai-nu-dien-gia-pham-thanh-long-dat-giai-mau-nhi-trien-vong-tai-tinh-hoa-thieu-nhi-viet-post725035?fbclid=IwAR1p3e326_E9Y310thho_Sz0k5SI77QMssxafIxq39bokIfX9tjr5kcaBYI