EAGLE CARAVAN là một hoạt động thường niên được khởi xướng bởi Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long cùng cộng đồng doanh nhân Eagle Camp ở khắp mọi miền trong và ngoài nước nhằm hướng đến một phong cách sống đặt chân trải nghiệm những vùng đất tươi đẹp mang đậm nét truyền thống 1 dân tộc đoàn kết, hùng mạnh.

Qua hành trình trải nghiệm, các doanh nhân sẽ được hiểu hơn về ý nghĩa gốc rễ của sự tương thân tương ái, đoàn kết là sức mạnh; bày tỏ lòng tưởng nhớ và tri ân đến những vị anh hùng dân tộc những người có công với Cách Mạng, từ đó hun đúc tình yêu thương và lòng tự hào dân tộc Việt Nam. “Đây chính là nền tảng cốt lõi tạo nên 1 thế hệ Doanh Nhân mới” – Diễn giả-luật sư Phạm Thành Long chia sẻ.

Diễn giả-luật sư Phạm Thành Long dán logo Caravan cho các xe.Diễn giả-luật sư Phạm Thành Long dán logo Caravan cho các xe.

Chương trình Eagle Caravan 2021 với điểm đến là Hà Giang chính thức được thực hiện từ ngày 13/03-17/03/2021, trong sự mong đợi của hàng chục Doanh nhân – Học viên .

Đã trở thành một hoạt động thường niên của cộng đồng doanh nhân Eagle Camp, Eagle Caravan do Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long tổ chức và dẫn dắt luôn là một trong những hoạt động được đông đảo Eagle Camp đón chờ bởi Eagle Caravan không chỉ là một chuyến đi trải nghiệm về cuộc sống ở các vùng miền của Tổ quốc, mà đối với mỗi thành viên tham gia, nó còn là một hành trình để nhận được những bài học vô giá.

20 chiếc xe đủ loại với gần 70 thành viên khởi hành đi Hà Giang

20 chiếc xe đủ loại với gần 70 thành viên khởi hành đi Hà Giang

Xuất phát lúc 6h sáng ngày 13/07, 20 chiếc xe đủ loại với gần 70 thành viên, trong đó có hơn 30 nữ doanh nhân đến từ miền Nam và các tỉnh phía Bắc đã tạm biệt Hà Nội để lên đường đến với mảnh đất Cao nguyên đá Hà Giang. 

Xe Diễn giả-Luật sư Phạm Thành Long với bộ đàm chủ lăn bánh dẫn đoàn Eagle Caravan xuất phát.

Kỷ luật và đoàn kết vượt khó là hai bài học giá trị mà mỗi thành viên trong đoàn cảm nhận được ngay trong ngày đầu tiên của hành trình.

Dù thời tiết chưa được thuận lợi, song điều đó không ngăn cản các thành viên sẵn sàng tham gia thử thách hiếm có.

Các thành viên sẵn sàng tham gia "thử thách" gặp phải trên đường đi

Các thành viên sẵn sàng tham gia “thử thách” gặp phải trên đường đi

Sau thời gian tiếp sức nghỉ ngắn tại chặng Jasmine Station – một địa chỉ lưu trú hấp dẫn do Cặp đôi Eagle Camp Tuấn – Thuỷ làm chủ và thăm cột Km số 0 tại thành phố Hà Giang, cả đoàn đã sử dụng xe máy để vượt qua cung đường chỉ có đá và bùn nhão để đến với Khuổi Mi – Một địa danh của Hà Giang có nhiều cơ hội phát triển du lịch cộng đồng.

Thăm nhà Eagle Camp Jasmine Station

Thăm nhà Eagle Camp Jasmine Station

Check-in cột mốc Km 0

Check-in cầu Khuổi Mi

Mỗi thành viên trong đoàn đều thể hiện rõ tinh thần đoàn kết – tương thân tương ái thể hiện ở việc mỗi khi xe bị lầy, hỏng hóc là anh em lại cùng nhau hỗ trợ vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Mưa – gió rét – đường trơn trượt bùn nhão cũng không làm nản chí những chú chim đại bàng.

Họ đã sẵn sàng cho ngày thứ 2 của hành trình kéo dài 5 ngày này với nhiều điều thú vị, hấp dẫn ở phía trước.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one × 2 =