(HanoiTV) – Đã trở thành hoạt động thường niên, mở đầu năm 2021, cộng đồng doanh nhân Eagle Camp do Luật sư – Nhà đào tạo Phạm Thành Long sáng lập, tiếp tục thực hiện hành trình Caravan trải nghiệm kéo dài 5 ngày đầy ý nghĩa tại vùng đất Cao nguyên đá Hà Giang.

Đoàn Eagle Camp Caravan Hà Giang 2021 hoạt động thiện nguyện tại thôn Sùng Trà - Xã Du Già - Huyện Yên Minh - Hà Giang

Đoàn Eagle Camp Caravan Hà Giang 2021 hoạt động thiện nguyện tại thôn Sùng Trà – Xã Du Già – Huyện Yên Minh – Hà Giang

Đã là doanh nhân cần có sự trải nghiệm

Mỗi chuyến đi là một sự trải nghiệm về cuộc sống, về những bài học giá trị cần có đối với mỗi doanh nhân và hơn thế nữa, còn hiểu thêm về vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam, cũng như thực hiện những hoạt động thiện nguyện tại những vùng khó khăn.

Caravan là một hành trình đầy lý thú dành cho cộng đồng doanh nhân Eagle Camp và Eagle Club, nơi sinh hoạt của những doanh nhân khát khao vươn lên trong cuộc sống và mong muốn đạt nhiều thành công hơn nữa trong kinh doanh, do Luật sư Phạm Thành Long khởi xướng.

Nếu năm 2020, hành trình Eagle Camp Caravan hướng về miền Tây của đất nước, thì mở đầu năm 2021 sau thời gian hoãn vì dịch bệnh COVID-19, hành trình Eagle Camp Caravan hướng đến vùng đất nơi rẻo cao Hà Giang.

Luật sư - Nhà đào tạo Phạm Thành Long cùng vui với trẻ em vùng cao

Luật sư – Nhà đào tạo Phạm Thành Long cùng vui với trẻ em vùng cao

“Nếu không có những hành trình như thế này và hơn thế nữa, mỗi doanh nhân sẽ thiếu đi một điều quý giá trong cuộc sống, đó chính là sự trải nghiệm, bởi chỉ khi tham gia, chúng ta mới biết được những điều cần thiết đối với một doanh nhân, đó chính là: Tính kỷ luật, tinh thần đội nhóm, tình đoàn kết vượt mọi khó khăn…và nhất là thấu hiểu thiên nhiên, cuộc sống và con người nơi đến”, Luật sư Phạm Thành Long nhấn mạnh.

Mỗi trải nghiệm là một bài học cho cuộc sống và kinh doanh

Trong số 70 doanh nhân đến từ Bắc chí Nam tham gia hành trình Eagle Camp Caravan Hà Giang 2021, phần lớn là những doanh nhân trẻ tuổi đời và còn ít trải nghiệm trong cuộc sống. Với họ, cuộc sống người dân nơi rẻo cao, những khó khăn thường nhật dường như thật khó tưởng tượng, nếu không trực tiếp chứng kiến.

Thành viên Eagle Camp tập kết hàng thiện nguyện trao cho bà con rẻo cao

Thành viên Eagle Camp tập kết hàng thiện nguyện trao cho bà con rẻo cao

“Nếu không có hành trình Caravan này, tôi không thể biết nơi rẻo cao Hà Giang kia, bà con các dân tộc sinh sống ra sao và đang thiếu thốn những gì. Đây là những hình ảnh khó quên trong cuộc đời tôi”, Chị Phương Anh, một Eagle Camp đến từ thành phố Hồ Chí Minh tham gia hành trình chia sẻ.

Thành viên đoàn Eagle Caravan Hà Giang giao lưu với bà con dân tộc Mông trên hành trình

Thành viên đoàn Eagle Caravan Hà Giang giao lưu với bà con dân tộc Mông trên hành trình

Cùng chung cảm xúc, chị Lê Thị Liên Minh, CEO hệ thống phân phối sản phẩm Saffron Tây Á tại thành phố Hồ Chí Minh không dấu được sự xúc động khi nhìn thấy những đứa trẻ mặc còn chưa đủ, ăn còn chưa no ở những bản thuộc vùng sâu vùng xa mà đoàn tới làm thiện nguyện.

“Hành trình Caravan đã mang đến cho tôi những giá trị sâu sắc về cuộc sống, những bài học đầy giá trị để xây dựng bản thân và đội ngũ nhân sự tốt hơn trong kinh doanh. Không chỉ hiểu thêm về một vùng đất của Việt Nam chúng ta, mà còn mang lại một cái nhìn mới về những giá trị mà chúng ta đang có và những gì chúng ta đang cho đi là để cho cuộc đời ngày càng tốt đẹp hơn, để cho một cộng đồng nào đó ấm no hơn”, Chị Liên Minh nói.

Bà con thôn Ngài Sảng A, xã Du Già chờ nhận quà thiện nguyện

Bà con thôn Ngài Sảng A, xã Du Già chờ nhận quà thiện nguyện

Chỉ là vài chục cân gạo, muối, mì chính, dầu ăn, mì tôm, quần áo, đồ chơi trẻ em, sách, truyện….những món hàng hóa tưởng chừng quá đơn giản với người thành thị, thì ở nơi mà nước sinh hoạt còn đang thiếu, điện còn chưa đủ sáng, những món quà này vô cùng ý nghĩa, bởi đó là tấm lòng của cộng đồng Eagle Camp cùng hai bé Phạm Bạch Long và Phạm Thiên Long, con nhỏ của Luật sư Phạm Thành Long cùng chung tay gửi tới người dân nơi rẻo cao Hà Giang, góp sức giúp bà con bớt đi khó khăn trong cuộc sống thường nhật.

“Cộng đồng Eagle Camp đã thực hiện nhiều chương trình Caravan khác nhau, khám phá cuộc sống, con người của nhiều vùng miền của Tổ quốc trong những năm qua. Không chỉ đơn thuần là du lịch, mà mỗi chuyến đi đều mang những ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Eagle Camp Caravan Hà Giang 2021 là một trong số những hành trình, mà ở đó, mỗi thành viên tham gia đều có những trải nghiệm cảm xúc đặc biệt, để họ nhận ra rằng, bản thân cần phải luôn phấn đấu để hoàn hảo hơn, cống hiến nhiều hơn trong cuộc sống này.

Nếu ai đó trong Eagle Camp còn chưa từng tham gia thì hãy song hành trong những chuyến Caravan tới để nhận được những bài học giá trị cho cuộc sống bản thân và trong kinh doanh”, Luật sư Phạm Thành Long nhấn mạnh.Theo HanoiTV

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 − 7 =