(HanoiTV) – Đó là chia sẻ của Luật sư – Nhà đào tạo Phạm Thành Long tại buổi họp báo hôm 26/04, giới thiệu chương trình “Đánh thức sự giàu có” (ĐTSGC) lần thứ 48 diễn ra vào tuần cuối của tháng 4 tại Hà Nội và lần thứ 49 vào tuần đầu của tháng 5 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua hơn 6 năm thực hiện tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng….ĐTSGC đã trở thành một sự kiện được hàng ngàn bạn trẻ cả nước chờ đợi, bởi khi tham gia, mỗi người nhận thấy được những giá trị to lớn giúp thay đổi bản thân, vượt qua những rào cản cố hữu trong cuộc sống, biết giá trị hạnh phúc và có động lực tạo ra những mục tiêu trong cuộc sống.

“Đánh thức sự giàu có” có phải để làm giàu?

“ĐTSGC không phải là chương trình giúp bạn làm giàu, mà đây là chương trình mang đến cho mỗi người tham gia những nhận thức đúng đắn hơn về các vấn đề mà họ gặp phải trong cuộc sống thực tại, giúp họ giải quyết những vấn đề đó để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Với các bạn khởi nghiệp, chương trình là nơi giúp các bạn phát triển bản thân tốt hơn vì chỉ khi bạn trở thành một con người biết sống vì người khác, biết trao đi giá trị mà mình đang có, lúc đó bạn mới có thể khởi nghiệp thành công”, Luật sư Phạm Thành Long nhấn mạnh.

Đánh Thức Sự Giàu Có - Hà Nội

“Đánh thức sự giàu có” giúp mỗi người tham gia xây dựng niềm tin và hành động cụ thể để xứng đáng với cuộc sống

“ĐTSGC không phải do cá nhân tôi tạo nên, mà do chính mỗi người tham gia tạo nên hay nói cách khác, mỗi học viên sẽ là trung tâm của chương trình, nơi mà câu chuyện của người này có thể là bài học của nhiều người khác, sai lầm trong kinh doanh của người này sẽ là kinh nghiệm quý cho nhiều bạn trẻ khởi nghiệp. Bằng phương pháp đào tạo độc đáo đúc kết từ nhiều phương pháp đang được ứng dụng trên thế giới, tôi khơi gợi những vấn đề mà mỗi người tham gia gặp phải để từ đó có những bài học giá trị cho toàn cộng đồng ”, Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ thêm.

Một số học viên có được cuộc sống hạnh phúc và thành công trong kinh doanh chia sẻ tại buổi họp báo

Một số học viên có được cuộc sống hạnh phúc và thành công trong kinh doanh chia sẻ tại buổi họp báo

Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Phạm Tiến Dũng – CEO của công ty TNHH KATABA Việt Nam cho biết, từ chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có, cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi khi hiểu rõ việc xây dựng 5 yếu tố quan trọng, đó là cảm xúc tích cực, mở rộng mối quan hệ của mình, biết cách quản lý thời gian, biết cách rèn luyện sức khỏe để luôn có năng lượng tích cực và tất cả những điều đó sẽ giúp mỗi người thành công trong công việc, trong kinh doanh và tất yếu sẽ có nhiều tiền bạc.

Cùng chung quan điểm, chị Phạm Thu Phương – Chủ tịch HĐQT hệ thống mầm non Hugokids khẳng định, đội ngũ giáo viên của nhà trường luôn có được năng lượng tích cực, luôn nỗ lực trong công việc và tổ chức đội nhóm tốt, chính là nhờ các phương pháp mà chị nhận được từ ĐTSGC.

“Điều làm tôi vô cùng hạnh phúc, khi mình trao được giá trị cho cộng đồng, làm thay đổi cuộc sống của nhiều người, nhất là những người đứng bên bờ vực của kinh doanh thất bại, kèm theo cả sự khủng hoảng trong hôn nhân”, Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ.

Một số bức thư viết tay của học viên tại các tỉnh, thành phố gửi về cảm ơn Luật sư Phạm Thành Long

Một số bức thư viết tay của học viên tại các tỉnh, thành phố gửi về cảm ơn Luật sư Phạm Thành Long

Bản thân chúng ta có sẵn sự giàu có

Mỗi người sinh ra đều có giá trị và sứ mệnh của riêng mình. Mỗi người đều có những tài năng tiềm ẩn. Trong cuộc sống, có người bộc lộ tài năng đó từ sớm, song có người vì lý do nào đó mà giá trị đó chưa thể được khai phá.

Đến với Đánh Thức Sự Giàu Có, mỗi người đều có lý do riêng. Song tựu chung lại, họ đều có những rào cản nhất định trong cuộc sống cần phải có năng lương tích cực để vượt qua nó.

 “Không ai giúp họ bằng chính họ. Sự giàu có trong mỗi con người chỉ có thể được chính con người đó khai mở. Chương trình chỉ tạo ra một môi trường: Từ bối cảnh, ngôn từ, ngữ điệu, âm thanh, ánh sáng, trạng thái cơ thể…tất cả để làm nên một bản “giao hưởng” với đa dạng tiết tấu. Mỗi nốt nhạc trong bản giao hưởng này có giá trị riêng của nó, khi sẽ giúp làm thức tỉnh hệ thần kinh, cũng như đưa học viên ra khỏi trạng thái tiêu cực, hướng tới năng lượng tích cực hơn. Chính nhờ đó, mà học viên sẽ có thể tăng tốc khả năng tiếp nhận kiến thức và khai mở giá trị của chính họ”, Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ về phương pháp đào tạo độc đáo này.

Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ về phương pháp đào tạo độc đáo được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới

Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ về phương pháp đào tạo độc đáo được ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới

“Tuy nhiên, nếu một ai đó không thưởng thức cả bản giao hưởng mà chỉ lấy một nốt nhạc ra và bình xét về nó, thì đó sẽ là một điều rất tệ hại, vì sẽ làm cho cả cộng đồng hiểu sai về phương pháp đào tạo cũng như mục tiêu của vấn đề đang được đề cập tới trong chương trình, bởi họ sẽ không hiểu phía trước nốt nhạc đó là gì và sau đó là gì!. Đây sẽ là điều cấm kỵ”, Luật sư Phạm Thành Long nhấn mạnh.

Thay đổi chính mình là kết quả lớn nhất và giá trị nhất mà ĐTSGC mang lại cho mỗi người. Chỉ khi phát triển được bản thân thì mỗi người sẽ hiểu rõ hơn về giá trị của những cảm xúc tích cực, về mở rộng mối quan hệ, về quản lý về thời gian, quản lý về tiền bạc và đặc biệt, về tăng cường sức khỏe của bản thân, để từ đó, có được một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, tràn đầy năng lượng và trao nhiều giá trị tuyệt vời cho gia đình và cộng đồng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có, có thể bấm vào đây.

This entry was posted in Chưa phân loại. Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

10 − 4 =