Kinh doanh gì để làm giàu – Đánh Thức Sự Giàu Có

Kinh doanh gì để làm giàu

Kinh doanh gì để làm giàu là câu hỏi mà rất nhiều người thường xuyên hỏi tôi. Sự thực là kinh doanh gì cũng có thể giàu. Bức thư sau đây của một học viên có thể sẽ truyền cảm hứng cho bạn về kinh doanh và làm giàu.

Đây là bức thư:
Kinh doanh gì để làm giàu?
Báo cáo thầy
Cách đây tầm 2 năm em có học thầy 1 khóa đánh thức sự giầu có. Khóa 28.
Những điều đơn giản em làm dc như sau ạ .
1 . duy trì hàng tuần. Hàng tháng về thăm bố mẹ.
2 . chăm lo đời sống tinh thần và vật chất cho bố mẹ.
Lắng nghe nhiều hơn
4 . lấy lại động lực . quyết tâm của chính mình .
Vượt ra khỏi giới hạn an toàn và thực hiện dc khát khao thể hiện chính mình .
Lúc tham gia lớp học là lúc em gặp khó khăn lớn nhất trong cuộc sống . . 3 ngày đi học là 3 ngày trong các ngày dậy sớm . bật grab đón khách chạy sang phố . tối về tan lớp lại bật grab để đón khách.
Lúc đó em ko biết làm gì ngoài chạy xe ôm để kiếm sống qua ngày.
Sau khóa học em bỏ xe ôm đi làm thợ cơ khí. Ngày đầu làm dc 240k mà về tay chân run . cầm đũa ăn cơm ko dc . . rồi dần dần em đạt 1 triệu /1 ngày công. . …. Cuộc sống dần ổn định trở lại. . . . . nhưng có lẽ đấy chưa phải là em khi 1 tháng có dc 20 đến 25 triệu tiền lương. … Lại 1 lần nữa bỏ việc để quay lại với chính mình .
Khởi nghiệp với 9760k tiền lương tháng 11 năm 2018. Em quay về với chính mình với đam mê . đó là nghề điện thoại . mua vào bán ra. Tháng đầu em thu nhập dc hơn 7 triệu , thất vọng có nhưng khát khao còn rất lớn . …. Cho đến hiện giờ em thấy em ổn . có tháng em kiếm dc cả trăm triệu .
Xây dựng được nhân hiệu.
Xây dựng dc lòng tin với đối tác
Em cũng ghi nhớ lời thầy . truyền động lực giúp 1 bạn của em đủ tự tin đứng lên sau biến cố. Để bạn đấy nhận ra chính mình và ngày hôm nay em thấy bạn em ổn.
Em viết lên những dòng này ngoài sự chân thành cảm ơn thầy . em còn muốn nhắn nhủ đến nhiều bạn khác hãy là chính mình và kiên định hơn cố gắng hơn tự tin hơn . hãy tìm và khai thác tốt nhất sở trường. Thế mạnh của mình để vươn lên bằng nghị lực . bằng quyết tâm bằng động lực . bằng năng lượng tích cực mà thầy truyền cho . mọi sự cố gắng đều có dc kết quả đền đáp xứng đáng.
Lan man vài dòng như vậy . em xin phép cầy cuốc tiếp để xây dựng ước mơ của riêng mình .
Chúc thầy sức khỏe và chúc tất cả các bạn học viên luôn tràn đầy năng lượng tích cực .
Học viên của thầy . …
HÀ DUYÊN LỰC


Kinh doanh gì để làm giàu

Bạn cũng có thể xem thêm video này trong chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có để có được câu trả lời Kinh doanh gì thì giàu:

https://www.youtube.com/watch?v=-iCv0BgGUno

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

3 × five =