Nâng tầm khởi nghiệp Đánh thức sự giàu có

Với chủ đề “Giúp tìm lại hình ảnh của mình trong cuộc sống thực tại” Báo Phapluatxahoi.vn đánh giá cao những giá trị Học viên nhận được khi tham dự chương trình Đánh thức sự giàu có.

Trên con đường khởi nghiệp, không ít các bạn trẻ và kể cả những doanh nghiệp có nhiều năm hoạt động đã phải gục ngã trước những khó khăn không lường trước trên thương trường và cả những khó khăn xuất phát từ bản thân…

Sáng 7-5-2018, chương trình “Đánh thức sự giàu có”, do Công ty TNHH Đào tạo Doanh nhân thực hiện, với sự hướng dẫn của Luật sư Phạm Thành Long, là kết tinh của cả một quá trình trải nghiệm, đồng hành với hàng chục ngàn doanh nghiệp, doanh nhân và học hỏi từ nhiều Triệu phú trên thế giới.

“Điều tôi tự hào nhất ở chương trình, đó chính là tạo ra sự thay đổi của mỗi người”, LS Phạm Thành Long nói về “Đánh thức sự giàu có”. Ông cũng là Luật sư duy nhất của Việt Nam thực hiện hành trình “Đi bộ xuyên Việt”, trong 33 ngày với 1.900 km, qua hơn 20 tỉnh, thành, để vượt qua rào cản của bản thân và khẳng định rằng “Không gì là không thể”

Chương trình đã đánh thức sự giàu có trong mỗi người tham gia

Chương trình đã đánh thức sự giàu có trong mỗi người tham gia

“Chính tên chương trình đã hàm chứa những vấn đề cốt lõi của nó. Đánh thức và giàu có. Chương trình góp phần đánh thức sự nhận thức của chính bản thân mỗi người. Giúp họ tìm lại hình ảnh của mình trong cuộc sống thực tại.

Theo luật sư Phạm Thành Long, đôi khi, chúng ta hay bao biện cho cuộc sống rằng “tôi ổn”, khi thực tế, cuộc sống của chính ta “không ổn” chút nào, từ tài chính, đến mối quan hệ, đến hạnh phúc gia đình.

Nhiều người tự tạo ra một chiếc mặt nạ để che đi những nỗi đau trong lòng và không tự tìm cách vượt qua nỗi đau đó. Trách nhiệm của chương trình là đánh thức sự nhận thức này, kéo họ trở về với thực tế cuộc sống, không sống trong ảo tưởng. Khi họ thấy được hình ảnh bản thân, họ sẽ tự nhìn thấy năng lực của bản thân, đó chính là kho tàng trời cho, mà vô tình họ đã để quên.

Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ

Luật sư Phạm Thành Long chia sẻ

Qua đó, một trong những lý do mà Phạm Thành Long hướng dẫn cho mọi người trở nên giàu có đó là tìm cách xây dựng mối quan hệ và giúp đỡ những người xung quanh mình trở nên tốt hơn. Khi chúng ta biết cho đi, chúng ta sẽ nhận được nhiều hơn thế.

Tại buổi họp báo, Luật sư Phạm Thành Long, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ Thương hiệu và bản quyền trong và ngoài nước, cùng cộng sự cũng đã giới thiệu những nét cơ bản của Luật sở hữu trí tuệ, bản quyền Thương hiệu và vi phạm hình ảnh, với những ví dụ cụ thể nhất, giúp các doanh nghiệp Việt Nam bảo vệ thành quả của mình, cũng như tránh những vi phạm không đáng có trong quá trình kinh doanh và phát triển.

Nguyễn Vũ – Pháp luật đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

four × 3 =